CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

LACDY cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng. Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website http://lacdycosmetics.com/

Nếu sản phẩm quý khách nhận được không còn nguyên vẹn hoặc không nguyên mới, quý khách vui lòng thông báo ngay cho LACDY trong vòng 24giờ kể từ thời điểm nhận hàng. LACDY xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo cho LACDY sau thời gian này.

Đối với sản phẩm bị lỗi, bị hư hỏng hoặc không đúng với các thông tin mô tả trên website http://lacdycosmetics.com/ Nội dung của chính sách đổi trả như sau:

o Gửi email đến dallytn16@gmail.com với hóa đơn đặt hàng của bạn và cung cấp hình ảnh bằng chứng cho việc hư hại, lỗi, hoặc việc nhận hàng không chính xác. Sự sắp xếp để trao đổi/hoàn trả cần thiết sẽ được xác định theo từng trường hợp. Hoặc liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại: (0272) 358.0015. Từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ ngày lễ) từ 9h00 – 17h00 để được giúp đỡ.

o Gửi yêu cầu hoàn trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng đối với trường hợp hư hỏng do lỗi đóng gói chai lọ hay bao bì sản phẩm và 14 ngày đối với trường hợp sản phẩm bị nghi vấn là biến đổi chất trong thành phần sản phẩm hay sản phẩm gây nên kích ứng trên da của bạn – đã được kiểm tra và có xác nhận của cơ quan y tế (nếu cần).

Đảm bảo tất cả thông tin yêu cầu đổi trả là đầy đủ và chính xác để chúng tôi xử lý việc trao đổi hàng của bạn một cách trôi chảy. Vui lòng chấp nhận ít nhất 14 ngày làm việc (ngoại trừ ngày lễ) để chúng tôi có thể xử lý việc chuyển đổi đơn hàng của bạn.